HT Pearl: Câu chuyện về một dự án chuẩn Nhật từ cốt lõi đến diện mạo

HT Pearl là dự án căn hộ chuẩn Nhật tại TP.Dĩ An (Bình Dương) được đánh giá chỉn chu trong từng chi tiết thấm nhuần triết lý kinh doanh của người Nhật từ cốt lõi đến diện mạo.

Với tôn chỉ “lấy con người làm trung tâm”, HT Pearl tạo nên hệ sinh thái toàn diện về đời sống, thương mại dịch vụ, giáo dục, y tế dành cho cư dân tương lai của HT Pearl.

Chị Lê Hoàng (Chủ tịch hội đồng thành viên) - đại diện chủ đầu tư dự án đã có những chia sẻ về tâm tư và nhiệt huyết cho đứa con tinh thần đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản.

HT Pearl: Câu chuyện về một dự án chuẩn Nhật từ cốt lõi đến diện mạo - ảnh 1Vạn bước chân thành công bắt đầu từ sự tử tế

- Được biết HT Pearl là dự án đầu tiên của công ty chị với vai trò nhà đầu tư và là một trong số ít dự án chỉ mở bán khi đã đảm bảo đủ các điều kiện theo quy định. Chị có thể chia sẻ thêm về câu chuyện này?

Đường dù xa vạn dặm nhưng cũng khởi đầu từ một bước chân. Vì thế, Hoàng chọn sự tử tế là kim chỉ nam cho mọi quyết định của mình. Người mua nhà, nhất là những dự án căn hộ, đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư. Bằng sự chỉn chu trong từng chi tiết, Hoàng mong muốn người mua nhà cảm nhận được sự an tâm khi chọn HT Pearl.

Hoàng không đặt mình chỉ đơn giản là vai trò chủ đầu tư, mà còn đứng ở vị trí của người mua nhà. Người mua bây giờ cũng rất kỹ, tinh tế và thông minh. Ai cũng thích sự thật và trân quý những điều phải, nên Hoàng chọn “làm đúng ngay từ đầu”.

- Việc bán sớm dự án cũng là cách tận dụng cơ hội thị trường và tối ưu tỷ suất lợi nhuận. Quan điểm của chị về vấn đề này như thế nào?

Bán sớm sẽ tận dụng được nhiều cơ hội có lợi cho mình, nhưng Hoàng thiết nghĩ nhanh cho mình sẽ chậm cho người khác. Có lợi cho mình nhưng nếu sẽ mang đến hại cho người, dù trong kinh doanh hay trong cuộc sống thì lợi đó cũng không coi là lợi.

- HT Pearl là dự án đầu tay của chủ đầu tư HT - Pearl. Đâu là thuận lợi và khó khăn mà công ty gặp phải?

 Về khó khăn, có lẽ phải nói đến việc Hoàng được nếm mùi vất vả về pháp lý (cười), tuy nhiên Hoàng lúc nào cũng lắng nghe và học hỏi để vượt qua.

Gọi là khó khăn nhưng đó đồng thời cũng là thuận lợi, Hoàng nhận được nhiều sự ưu ái và ủng hộ khi đa số ai cũng hoan hỷ vui vẻ vì cùng mục đích giúp khu vực này tốt đẹp hơn.

HT Pearl: Câu chuyện về một dự án chuẩn Nhật từ cốt lõi đến diện mạo - ảnh 2 HT Pearl dành nhiều không gian cho con trẻ

- Điều gì khiến chị tâm đắc nhất khi triển khai dự án đến thời điểm này?

Hiện nay, nhà ở chất lượng cao tại Dĩ An vẫn còn hạn chế, gia đình chen chúc nhau trong không gian chật hẹp, ảnh hưởng đến tương lai các cháu… Chính vì vậy, Hoàng muốn HT Pearl như một món quà giúp mọi người dễ dàng sở hữu và yên tâm đến Bình Dương làm việc, con cái học hành ổn định.

Ý tưởng thiết kế cho tòa nhà là đúng với tâm nguyện của Hoàng gửi đến cho cư dân sinh sống ở HT Pearl, có được ánh sáng, gió, cảnh quan tự nhiên, tạo nên không gian sống được trong lành, bình an, ấm áp.

HT Pearl: Câu chuyện về một dự án chuẩn Nhật từ cốt lõi đến diện mạo - ảnh 3 HT Pearl phối cảnh về đêm

Hiện tại, Hoàng vẫn đang nỗ lực hoàn tất thành lập bệnh viện với quy mô lớn để phục vụ người dân, mong muốn khi lựa chọn HT Pearl, cư dân sẽ được chăm lo toàn diện từ sức khỏe tinh thần đến thể chất.

Với Hoàng việc giáo dục con trẻ cũng phải được đặt lên hàng đầu. HT Pearl có hệ thống trường mẫu giáo quốc tế theo tiêu chuẩn Nhật Bản 2,153 m2, liên cấp với Trường tiểu học - trung học Ngô Thời Nhiệm, THCS Phan Chu Trinh hoặc Hoàng sẽ giới thiệu các con đến các trường công liền kề khác, ba mẹ tại HT Pearl không cần lo lắng đến nơi chốn học tập của con cái nữa.

- Dự án HT Pearl đã được công ty lựa chọn nhiều đối tác danh tiếng để triển khai. Chị có thể chia sẻ lý do và quá trình lựa chọn như thế nào?

 Cho con đi học, chắc chắn ai cũng muốn tìm thầy giỏi, trường tốt. Cũng như mọi người khi bệnh cần tìm bác sĩ giỏi để chữa trị.

Nên ngay từ những ngày đầu tiên, Hoàng luôn khắt khe trong việc lựa chọn kỹ lưỡng đối tác đồng hành để phát triển dự án từ đội ngũ thiết kế, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát, chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp từ các nước châu Âu và châu Á: Kume Design Asia (Nhật), CotecCons, Hòa Bình, Rankine & Hill (Singapore), Meinhardt, Hoosiers (Nhật), Arcadis (Hà Lan), …

- Có một điều khá đặc biệt là công ty đưa ra bảng danh mục bàn giao chính xác từng sản phẩm, với nhiều thương hiệu cao cấp, cam kết bàn giao đúng. Chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

Như Hoàng đã chia sẻ: Ai cũng thích sự thật, yêu lẽ phải nên phải làm cho đúng cho rõ ràng. Một ai đó đi mua nhà, là mong đợi tìm chốn an cư, an toàn, an tâm để sinh sống.

- Quan điểm của chị khi làm nhà cho mình và làm nhà bán cho khách hàng có gì giống và khác nhau?

Làm nhà bán hay làm nhà cho mình đều phải như nhau, mình hài lòng thì khách mới hài lòng. Tại công trình này, Hoàng còn phải làm tốt hơn làm nhà cho mình vì đây sẽ là nhà cho bao nhiêu người bao thế hệ sẽ sinh sống, trách nhiệm rất lớn đối với từng gia đình cư dân tại HT Pearl, Hoàng không cho phép bản thân lơ là, sơ suất, chủ quan gây lãng phí thời gian công sức, vật chất của mình và tất cả mọi người.

- Đâu là những yếu tố mà chị tin rằng dự án này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng?

Sự chân thật là chân lý.

Hoàng không dám nói dự án này là tốt nhất nhưng ở đây Hoàng đảm bảo có đủ các yếu tố khiến người mua nhà an tâm. Còn lại, hợp hay không hợp, thích hay không thích, Hoàng để người dân có cơ hội lựa chọn và quyết định.

- Cảm ơn những chia sẻ của chị. Chúc chị thật nhiều sức khỏe!

 ================================

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ
► 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://datxanhdongnambo.com.vn/
► 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://bit.ly/3bTefk8
► 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 08 9876 0101


Các tin khác


Phú Mỹ Gold City - Cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh tay

Phú Mỹ Gold City - Cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh tay

Sự tăng trưởng mạnh về hạ tầng giao thông đã đưa thị trường bất động sản các tỉnh vùng ven lên một cấp độ mới, tăng sức hút đối với các nhà đầu tư.

Hạ tầng quy hoạch đồng bộ, dự án BĐS thu hút khách hàng

Hạ tầng quy hoạch đồng bộ, dự án BĐS thu hút khách hàng

Trước sự sôi động của thị trường BĐS Phú Mỹ - Bà Rịa - Vũng Tàu, những dự án có giá cả hấp dẫn, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, cũng như vị trí thuận lợi được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Sân bay Long Thành tạo hấp lực cho dự án địa ốc vùng phụ cận

Sân bay Long Thành tạo hấp lực cho dự án địa ốc vùng phụ cận

Long Thành (Đồng Nai) và Phú Mỹ (Bà Rịa Vũng Tàu) được dự đoán là những khu vực bất động sản sôi động nhờ hưởng lợi hạ tầng giao thông.

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN CÔNG BỐ DỰ ÁN PHÚ MỸ GOLD CITY

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN CÔNG BỐ DỰ ÁN PHÚ MỸ GOLD CITY

Sáng ngày 02/06 vừa qua, tại khách sạn Golf Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu), Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công Lễ công bố dự án Phú Mỹ Gold City, thu hút hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư từ TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương… đến tìm hiểu dự án

Thời điểm vàng đầu tư đất nền Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Thời điểm vàng đầu tư đất nền Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Thị trường BĐS vùng ven được các chuyên gia dự báo sẽ “bùng nổ” trong năm 2019. Theo đó, Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu là một điểm nóng nhờ quy tụ nhiều yếu tố thuận lợi về giao thương, kinh tế, công nghiệp và du lịch.

Ứng tuyển vị trí này

TOP