HT Pearl: Câu chuyện về một dự án chuẩn Nhật từ cốt lõi đến diện mạo

HT Pearl là dự án căn hộ chuẩn Nhật tại TP.Dĩ An (Bình Dương) được đánh giá chỉn chu trong từng chi tiết thấm nhuần triết lý kinh doanh của người Nhật từ cốt lõi đến diện mạo.

Với tôn chỉ “lấy con người làm trung tâm”, HT Pearl tạo nên hệ sinh thái toàn diện về đời sống, thương mại dịch vụ, giáo dục, y tế dành cho cư dân tương lai của HT Pearl.

Chị Lê Hoàng (Chủ tịch hội đồng thành viên) - đại diện chủ đầu tư dự án đã có những chia sẻ về tâm tư và nhiệt huyết cho đứa con tinh thần đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản.

HT Pearl: Câu chuyện về một dự án chuẩn Nhật từ cốt lõi đến diện mạo - ảnh 1Vạn bước chân thành công bắt đầu từ sự tử tế

- Được biết HT Pearl là dự án đầu tiên của công ty chị với vai trò nhà đầu tư và là một trong số ít dự án chỉ mở bán khi đã đảm bảo đủ các điều kiện theo quy định. Chị có thể chia sẻ thêm về câu chuyện này?

Đường dù xa vạn dặm nhưng cũng khởi đầu từ một bước chân. Vì thế, Hoàng chọn sự tử tế là kim chỉ nam cho mọi quyết định của mình. Người mua nhà, nhất là những dự án căn hộ, đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư. Bằng sự chỉn chu trong từng chi tiết, Hoàng mong muốn người mua nhà cảm nhận được sự an tâm khi chọn HT Pearl.

Hoàng không đặt mình chỉ đơn giản là vai trò chủ đầu tư, mà còn đứng ở vị trí của người mua nhà. Người mua bây giờ cũng rất kỹ, tinh tế và thông minh. Ai cũng thích sự thật và trân quý những điều phải, nên Hoàng chọn “làm đúng ngay từ đầu”.

- Việc bán sớm dự án cũng là cách tận dụng cơ hội thị trường và tối ưu tỷ suất lợi nhuận. Quan điểm của chị về vấn đề này như thế nào?

Bán sớm sẽ tận dụng được nhiều cơ hội có lợi cho mình, nhưng Hoàng thiết nghĩ nhanh cho mình sẽ chậm cho người khác. Có lợi cho mình nhưng nếu sẽ mang đến hại cho người, dù trong kinh doanh hay trong cuộc sống thì lợi đó cũng không coi là lợi.

- HT Pearl là dự án đầu tay của chủ đầu tư HT - Pearl. Đâu là thuận lợi và khó khăn mà công ty gặp phải?

 Về khó khăn, có lẽ phải nói đến việc Hoàng được nếm mùi vất vả về pháp lý (cười), tuy nhiên Hoàng lúc nào cũng lắng nghe và học hỏi để vượt qua.

Gọi là khó khăn nhưng đó đồng thời cũng là thuận lợi, Hoàng nhận được nhiều sự ưu ái và ủng hộ khi đa số ai cũng hoan hỷ vui vẻ vì cùng mục đích giúp khu vực này tốt đẹp hơn.

HT Pearl: Câu chuyện về một dự án chuẩn Nhật từ cốt lõi đến diện mạo - ảnh 2 HT Pearl dành nhiều không gian cho con trẻ

- Điều gì khiến chị tâm đắc nhất khi triển khai dự án đến thời điểm này?

Hiện nay, nhà ở chất lượng cao tại Dĩ An vẫn còn hạn chế, gia đình chen chúc nhau trong không gian chật hẹp, ảnh hưởng đến tương lai các cháu… Chính vì vậy, Hoàng muốn HT Pearl như một món quà giúp mọi người dễ dàng sở hữu và yên tâm đến Bình Dương làm việc, con cái học hành ổn định.

Ý tưởng thiết kế cho tòa nhà là đúng với tâm nguyện của Hoàng gửi đến cho cư dân sinh sống ở HT Pearl, có được ánh sáng, gió, cảnh quan tự nhiên, tạo nên không gian sống được trong lành, bình an, ấm áp.

HT Pearl: Câu chuyện về một dự án chuẩn Nhật từ cốt lõi đến diện mạo - ảnh 3 HT Pearl phối cảnh về đêm

Hiện tại, Hoàng vẫn đang nỗ lực hoàn tất thành lập bệnh viện với quy mô lớn để phục vụ người dân, mong muốn khi lựa chọn HT Pearl, cư dân sẽ được chăm lo toàn diện từ sức khỏe tinh thần đến thể chất.

Với Hoàng việc giáo dục con trẻ cũng phải được đặt lên hàng đầu. HT Pearl có hệ thống trường mẫu giáo quốc tế theo tiêu chuẩn Nhật Bản 2,153 m2, liên cấp với Trường tiểu học - trung học Ngô Thời Nhiệm, THCS Phan Chu Trinh hoặc Hoàng sẽ giới thiệu các con đến các trường công liền kề khác, ba mẹ tại HT Pearl không cần lo lắng đến nơi chốn học tập của con cái nữa.

- Dự án HT Pearl đã được công ty lựa chọn nhiều đối tác danh tiếng để triển khai. Chị có thể chia sẻ lý do và quá trình lựa chọn như thế nào?

 Cho con đi học, chắc chắn ai cũng muốn tìm thầy giỏi, trường tốt. Cũng như mọi người khi bệnh cần tìm bác sĩ giỏi để chữa trị.

Nên ngay từ những ngày đầu tiên, Hoàng luôn khắt khe trong việc lựa chọn kỹ lưỡng đối tác đồng hành để phát triển dự án từ đội ngũ thiết kế, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát, chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp từ các nước châu Âu và châu Á: Kume Design Asia (Nhật), CotecCons, Hòa Bình, Rankine & Hill (Singapore), Meinhardt, Hoosiers (Nhật), Arcadis (Hà Lan), …

- Có một điều khá đặc biệt là công ty đưa ra bảng danh mục bàn giao chính xác từng sản phẩm, với nhiều thương hiệu cao cấp, cam kết bàn giao đúng. Chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

Như Hoàng đã chia sẻ: Ai cũng thích sự thật, yêu lẽ phải nên phải làm cho đúng cho rõ ràng. Một ai đó đi mua nhà, là mong đợi tìm chốn an cư, an toàn, an tâm để sinh sống.

- Quan điểm của chị khi làm nhà cho mình và làm nhà bán cho khách hàng có gì giống và khác nhau?

Làm nhà bán hay làm nhà cho mình đều phải như nhau, mình hài lòng thì khách mới hài lòng. Tại công trình này, Hoàng còn phải làm tốt hơn làm nhà cho mình vì đây sẽ là nhà cho bao nhiêu người bao thế hệ sẽ sinh sống, trách nhiệm rất lớn đối với từng gia đình cư dân tại HT Pearl, Hoàng không cho phép bản thân lơ là, sơ suất, chủ quan gây lãng phí thời gian công sức, vật chất của mình và tất cả mọi người.

- Đâu là những yếu tố mà chị tin rằng dự án này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng?

Sự chân thật là chân lý.

Hoàng không dám nói dự án này là tốt nhất nhưng ở đây Hoàng đảm bảo có đủ các yếu tố khiến người mua nhà an tâm. Còn lại, hợp hay không hợp, thích hay không thích, Hoàng để người dân có cơ hội lựa chọn và quyết định.

- Cảm ơn những chia sẻ của chị. Chúc chị thật nhiều sức khỏe!

 ================================

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ
► 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://datxanhdongnambo.com.vn/
► 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://bit.ly/3bTefk8
► 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 08 9876 0101


Các tin khác


YEAR END PARTY 2021 - “TIME TO CHANGE”

YEAR END PARTY 2021 - “TIME TO CHANGE”

Ngày 21.01.2022, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công đêm tiệc Year End Party 2021 với chủ đề "TIME TO CHANGE" tại The Mira Central Park Hotel, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Block Kasumi HT Pearl “cháy hàng” tại lễ công bố sản phẩm giới hạn

Block Kasumi HT Pearl “cháy hàng” tại lễ công bố sản phẩm giới hạn

Sáng ngày 09/1/2022, sự kiện công bố sản phẩm giới hạn tại block Kasumi dự án căn hộ chuẩn Nhật HT Pearl (Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An, Bình Dương) đã được tổ chức tại White Palace (Thủ Đức) gặt hái thành công vang dội.

Đất Xanh Đông Nam Bộ hợp tác nền tảng Homebase - giải pháp sở hữu căn hộ HT Pearl với nguồn tích lũy còn hạn hẹp

Đất Xanh Đông Nam Bộ hợp tác nền tảng Homebase - giải pháp sở hữu căn hộ HT Pearl với nguồn tích lũy còn hạn hẹp

Hôm qua (05/01/2022), lễ ký kết hợp tác giữa công ty Cổ phần dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng nền tảng công nghệ BĐS Homebase với giải pháp mới về tài chính cho khách mua nhà dự án HT Pearl đã diễn ra tại White Palace, Thủ Đức.

HT Pearl - Nơi đầu tư, an cư lý tưởng liền kề TP. Thủ Đức

HT Pearl - Nơi đầu tư, an cư lý tưởng liền kề TP. Thủ Đức

Giữa rất nhiều những dự án chung cư, khách hàng vẫn quyết định lựa chọn HT Pearl là nơi an cư và đầu tư lý tưởng, không chỉ vì giá trị bền vững mà dự án mang lại, mà còn vì vị thế đặc biệt của dự án khi tọa lạc ngay cửa ngõ Thủ Đức, đô thị thông minh, sáng tạo, văn minh và hiện đại với tiềm năng phát triển kinh tế lớn trong tương lai.

HT Pearl: Tuyên ngôn uy tín của chủ đầu tư gửi đến cư dân tương lai

HT Pearl: Tuyên ngôn uy tín của chủ đầu tư gửi đến cư dân tương lai

Với châm ngôn chân thật là chân lý, căn hộ chuẩn Nhật Bản HT Pearl hội tụ trọn vẹn những yếu tố tạo dựng nên danh tiếng và thành công của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng nhà HT-Pearl.

Ứng tuyển vị trí này

TOP