CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ

ĐÔNG NAM BỘ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đông Nam Bộ thành lập 04/2010, nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

Đông Nam Bộ luôn vững vàng với phương châm “Đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, quyền lợi của CBNV được đảm bảo” . Song hành với đó là xây dựng và bảo vệ hệ giá trị, hệ tư tưởng của Đất Xanh sẽ là nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH

ÔNG HUỲNH TRUNG DU

CHỦ TỊCH CÔNG TY CP DV&ĐT
ĐÔNG NAM BỘ

Quý Đối tác, Quý Khách hàng kính mến!

Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, với sứ mệnh “cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”, Đông Nam Bộ đã nhận được sự đồng hành, tin tưởng, hợp tác của hơn 100.000 đối tác, khách hàng.

Với chiến lược phù hợp, phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” cùng tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và quỹ đất lớn, Đông Nam Bộ đã mang lại nhiều lợi ích, giải pháp đầu tư, an cư cho đối tác, khách hàng và xã hội qua 20.000 giao dịch thành công.

Để có được những thành quả ấy, Đông Nam Bộ luôn giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp với những giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chuyên nghiệp – Chính trực - Nhân văn”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tại các vị trí chiến lược, đi trước đón đầu các xu hướng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, tối ưu hiệu quả đầu tư cho Quý đối tác, Quý cổ đông, Quý khách hàng…

Đông Nam Bộ đang có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm hướng đến phát triển bền vững, trở thành 01 trong 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất Miền Nam trên cơ sở gắn kết chặt chẽ, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho đối tác, khách hàng, góp phần nhỏ thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đông Nam Bộ luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân văn.

Với vị thế, tiềm lực, kinh nghiệm sẵn có cùng quyết tâm, nỗ lực không ngừng, tôi tin tưởng Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục là điểm đến an cư lâu dài, đầu tư vững chãi cho Quý đối tác, khách hàng, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Kính chúc Quý vị sức khoẻ và thành công!
Trân trọng./.

CHỦ TỊCH

Tầm nhìn & Sứ mệnh

alt

Tầm nhìn

Năm 2025: “Trở thành 01 trong 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất Miền Nam”

alt

Sứ mệnh

“Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”

Triết lý doanh nghiệp & Giá trị cốt lõi

alt

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

“Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn”

alt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát vọng - Chuyên nghiệp - Chính trực - Nhân văn

Hệ thống Đông Nam Bộ

Trụ sở chính

  • Tầng 14 tòa nhà Sonadezi, số 1 đường 1 KCN Biên Hòa, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • 0251 6 266 288
  • 0251 8 826 152
  • 0251 7300 039

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC INDOCHINE

  • 151 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÔNG NAM BỘ

  • KP2 - Quốc lộ 51, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC BÌNH THUẬN

  • 20 Trương Hán Siêu, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN MẶT TRỜI CỬU LONG

  • 14-16 Bình Lợi, P 13, Bình Thạnh, HCM
  • 0283 535 68884 
TOP